Thành Bobber

“Tất cả các giải pháp Marketing đưa ra đều dựa trên nhu cầu và hành vi khách hàng. Không hiểu khách hàng của mình, đồng nghĩa với tất cả mọi quyết định kinh doanh của bạn sẽ đầy rủi ro và điều này thật lãng phí”

Thành BobberCEO của UpTeam Agency và Director của WeUp Academy, là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Digital Marketing với hơn 9 năm kinh nghiệm.

Anh là một cái tên rất được người trong ngành quan tâm với hơn 14.000 người theo dõi trên Facebook và nhiều video chia sẻ trên Youtube. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng, anh đã xây dựng thành công chiến lược Marketing cho hàng loạt các thương hiệu lớn như Viettel Telecom, Cengroup – Land24, BiLuxury, AzVietnam, Shiseido, K14.vn, Dai Bac Group… Ngoài ra, anh còn là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như “Facebook Marketing từ A đến Z”, “Quảng cáo Facebook từ A đến Z”, “Facebook Marketing 4.0” và “Facebook Marketing 5.0”.

Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng, Thành Bobber tin rằng mọi giải pháp Marketing đều phải dựa trên nhu cầu và hành vi của khách hàng, và việc hiểu rõ khách hàng là yếu tố quan trọng nhất để đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và hiệu quả. Với sự am hiểu sâu sắc về Digital Marketing, anh là một diễn giả hàng đầu với nhiều phát biểu đầy sáng tạo và mang tính ứng dụng cao.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Marketing, hãy tham gia các khóa học của anh tại WeUp Academy để được học hỏi và trau dồi kỹ năng từ một chuyên gia hàng đầu!